5 Bí mật động trời mà Gay kín luôn giấu diếm người khác

  • 11:08 ngày 18/06/2017

5 Bí mật động trời mà Gay (kín) và Les (kín) luôn giấu diếm người khác

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Khi bạn là một anh chàng trai thẳng hay gái thẳng thì bạn cũng luôn có những bí mật riêng không bao giờ chia sẽ với người khác kể cả gia đình và người thân. Chính vì thế, đối với Gay và Les cũng như thế, họ cũng có bí mật riêng mà họ chôn giấu với mọi người và không bao giờ muốn người khác biết, thậm chí họ cũng không bao giờ kể với người trong thế giới thứ 3.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Những bí mật mà chúng tôi nói ở đây chỉ là những Gay (kín) hay Les (kín), tức là những người không muốn người khác biết mình là Gay hay Les, những người không muốn và cũng không có ý định công khai giới tính thật của mình.

Dưới đây là 5 thứ mà Gay kín và Les kín thường làm.

1. Luôn tỏ ra mình là thẳng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với Gay kín: họ luôn muốn người khác nhìn thấy họ chuẩn men với vẻ bề ngoài

Với Les kín: họ muốn mình luôn tỏ ra dịu dàng.

 

 

2. Điện thoại của họ chỉ một mình họ dùng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Với Gay kín hay Les kín thì với họ điện thoại là một góc nhỏ tâm hồn, nơi họ là chính họ, nơi họ che giấu giới tính của mình, nếu là Gay thì những trang blog, diễn đàn dành cho gay luôn chứa đầy trong điện thoại.

Điện thoại của họ luôn có cài mật khẩu vì họ sợ người khác nhìn thấy những thứ trong đó. Mỗi khi có ai đó lấy điện thoại của  họ thì họ luôn hoang mang lo sợ vì sợ bị phát hiện.

 

3. Bề ngoài

Với Gay kín: không bao giờ ăn mặc màu mè, nữ tình, họ ăn mặt sao cho thật thời trang nhưng cũng phải chuẩn men

Với Gáy kín: họ muốn người khác nghĩ họ là gái thẳng nên ăn mặt phải thật đẹp và duyên dáng.

 

4. Khi raTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng ngoài đường.

Với Gay kín: họ quan sát mọi người xung quanh, họ nhìn cả gái và trai, tuy nhiên nếu phát hiện trai đẹp họ sẽ lén nhìn trong bí mật, lâu lâu nhìn một lần, họ không dám nhìn trực tiếp, chỉ là thỉnh thoảng lại đưa mắt tìm kiếm anh chàng đó và nhìn 1 cái kiểu như tình cờ. nếu có những cô gái đẹp xung quanh họ cũng nhìn nhưng nhìn 1 lần rồi thôi.

Với Les kín: họ sẽ tìm kiếm những cô gái đẹp xung quanh, giả vờ nhìn thoáng qua 1 cái, nhưng thỉnh thoảng lại đi tìm xem cô gái đó xem đang đứng ở đâu, đang làm gì, họ nhìn một cách bí mật.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, giày và ngoài trời

 

5. Hóng nghe người khác nói xung quan họ.

Nếu có một người nào đó xung quanh họ nhắc đến từ Gay (bê đê, bóng) hay Les (ô môi) thì ngay lập tức họ sẽ nhạy cảm phát hiện ra ngayvà cố gắng xem những người đó đang nói thế nào về Gay hay Les

Họ cố gắng lắng nghe xem những người xung quanh có phát hiện họ là Gay hay Les không, họ luôn nghĩ người khác nói về họ khi có ai đó vô tình hay đang nói về chủ đề Gay, Les.

5 gay

Trên đây là 5 thứ mà những anh chàng Gay kín, những cô nàng Les kín hay làm, nếu ban tinh ý và để ý xung quanh những người có dấu hiệu thế này thì có khả năng họ chính là Gay Kín, Les Kín

Hãy để lại bình luận đề chia sẽ cảm nhận của mình với mọi người nhé.

Từ khoá: Gay kín
loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...