Anh em với nhau có nên làm chuyện đó với nhau không?

  • 10:28 ngày 12/06/2017

Anh em với nhau có nên làm chuyện đó với nhau không?

 

Các bạn đọc hết cho mình xin ý kiến với, khó xử quá.

 

 
Anh em với nhau có nên làm chuyện ấy không?

Chuyện là thế này, mình với nó là anh em họ, ông mình với bà nó là chị em ruột, nó là anh mình, nhưng mình gọi nó vì nó ít hơn mình 3 tuổi.

 

Nó là trai đẹp, dễ thương, ăn nói có duyên, mình thì không xấu, nhìn cũng ổn. Lúc đầu mình và nó không biết cả 2 đều là gay.


 

Một ngày đẹp trời, mình lên blued và thấy nó đang live, và mình mới biết nó là gay. Hoang mang quá, nó cũng phát hiện ra mình là gay vì dùng blued. Kể từ đó mình không giám gặp nó. Dù nó có gọi rủ đi chơi mà mình trốn mất tăm. Nó doạ sẽ nói cho mọi người biết chuyện nhưng mình vẫn không gặp.

 

Đợt này mình và nó cùng làm ở sài gòn, nó ở trọ, còn mình ở nhà công vụ của cơ quan. Nó than buồn, chán, cô đơn, nên mình đã đến phòng trọ nó, rồi đưa nó đi ăn, nó làm muộn, 22h00 mới nghỉ. 

 

Mình thì sau 22h00 thì không được vào nhà công vụ nữa, nên sau khi đưa nó đi chơi, ăn uống thì cùng về phòng trọ nó ngủ, nghĩ là anh em nên cũng chẳng sao cả. 

 

Nhưng mọi chuyện không như mình nghĩ. Nó tắt điện, nằm được một lúc, tự nhiên tay nó đặt lên người mình, rồi sờ từ trên xuống dưới, rồi đến cái đó. Mình gạt tay nó ra thì nó lại làm tới hơn, nó hôn từ cổ xuống ngực rồi đến chỗ thằng nhỏ........... Mình cố kháng cự nhưng càng ngày yếu ớt, vì phê cmnr, lúc sau mình không chịu được nên đã buông xuôi rồi làm chuyện đó với nó.

Mọi chuyện chưa dừng ở đêm ấy, chuyện tương tự còn xảy ra vào 2 hôm khác nữa. Giờ nghĩ lại mình hoang mang quá, như thế là loạn luân đúng không. Mình nên làm gì tiếp theo đây.

 

Nguồn: Fb Trần Minh Thôi

 

Chúng tôi sẽ xóa bài viết khi chủ nhân có yêu cầu!

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...