Tôi rối bời không biết làm sao khi phát hiện Em rể tương lai chính là người tình đồng tính của tôi

  • 05:57 ngày 19/12/2016

Em rể tương lai từng là người tình đồng tính của tôi

 

Cách đây 5 năm, tôi và anh cùng thích người đồng giới. Cả hai bên ngoài rất đàn ông từ hành động đến cách giao tiếp ứng xử, và yêu được cả phụ nữ.

Em gái tôi dẫn bạn trai về nhà ra mắt để bàn ngày cưới hỏi. Ba mẹ, vợ chồng tôi ai nấy đều vui mừng chờ đợi. Bước vào là một anh bác sĩ khỏe mạnh, đẹp trai, ai cũng vui mừng hớn hở. Tôi chỉ biết đứng lặng yên không nói được lời nào, sao hoàn cảnh lại trái ngang đến như vậy. Tôi không dám nhìn thẳng vào mặt anh và anh cũng vậy, hai người như hai bông hoa mắc cỡ.

Không biết tôi sẽ xử trí như thế nào đây, một là sẽ im lặng như không hề có chuyện gì nhưng cách đó tôi biết sẽ dày vò bản thân nhiều lắm, hai là sẽ khuyên anh ấy dừng lại, chọn người phụ nữ khác làm vợ thay vì em tôi. Em tôi sẽ bị tổn thương nếu có chuyện gì đó xảy ra với nó, nhưng nó sẽ càng tổn thương hơn khi đánh mất một người bạn trai mà nó yêu thương hết lòng. Thật tội lắm, còn cách cuối cùng là vợ chồng chúng tôi dọn đến phương trời xa lạ sinh sống không ai biết đến.

Đó là câu chuyện tình buồn cách đây 5 năm mà tôi và em rể tương lai đã nếm trải. Trong tình cảm, tôi và anh ấy cùng sở thích, đó là thích người cùng giới, mặc dù cả hai đúng nghĩa là đàn ông chuẩn mực, bạn bè không ai có thể nhận ra. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn thích quen và yêu phụ nữ. Có thể xã hội gọi chúng tôi như vậy là đa hệ.
 

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa.


Tôi biết mình và anh ấy chỉ đến thầm lặng với nhau khi giải quyết sinh lý thôi chứ hoàn toàn không thích quan hệ với người đàn ông nào khác ngoài hai chúng tôi với nhau. Nhiều lần chúng tôi đến với nhau trong sự im lặng, kín đáo. Qua giây phút mù quáng và ngại ngùng đó, một vài ngày lại tìm đến nhau, việc cứ diễn ra được khoảng một năm. Nhiều lần chúng tôi muốn cố gắng từ bỏ những khát khao thèm muốn được yêu một cách nghịch lý mà ông trời đã khéo sắp đặt, cuối cùng chúng tôi cũng làm được khi gia đình tôi chuyển nhà đến nơi khác sinh sống, anh theo gia đình đi định cư bên Mỹ.

Những tưởng câu chuyện đó đã khép kín từ lâu, chỉ là dĩ vãng có chúng tôi biết thôi. Không ngờ 5 năm sau, chúng tôi gặp nhau trong trường hợp anh vợ em rể như thế này. Tôi thật sự không biết phải làm sao? Hay là nghiệp tôi và anh ấy chưa dứt được. Tôi rất khó xử và ngại mặt khi hàng ngày phải đối diện cùng anh dưới một căn nhà. Đúng là số phận nghiệt ngã, tôi không biết phải giải quyết sao nữa.

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...