Yêu Bi Khổ Lắm: Thương Nhau 3 Năm Không Bằng Cô Gái Vừa Quen 1 Tháng

  • 10:48 ngày 04/06/2017

Yêu Bi Khổ Lắm:” Thương Nhau 3 Năm Không Bằng Cô Gái Vừa Quen 1 Tháng”

“Chỉ hôm nay thôi, xin cho tôi được buồn chút thôi, xin cho nước mắt này khẽ rơi…”
Tao và mày quen nhau vì ngồi cạnh nhau ngày đầu nhập học, nhớ hồi đó mới vào Sài Gòn tao cực kì nhút nhát, mày thì người thành phố nên có vẻ dạn dĩ. Sau mấy lần rủ m đi cùng lên phòng đào tạo hoàn thiện giấy tờ lúc nhập học còn thiếuthì 2 đứa bắt đầu thân nhau.

Lúc ấy tao và mày đều đã có bạn gái từ thời phổ thông, sau vài lần dẫn theo giới thiệu thì 4 đứa đã chơi thân với nhau suốt 1 năm trời cho đến khi cả tao và mày đều chia tay vào đầu năm 2!!! Hợp tính, hợp sở thích về mọi thứ, lại k bận bịu yêu đương nên tao với m dính với nhau như sam, đi đâu, làm gì cũng cùng nhau, giúp đỡ nhau trong học tập, quan tâm nhau như anh em ruột. Dần dần tao cũng không biết tao và mày từ khi nào đã thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Dần dần tao cũng không biết tao và mày từ khi nào đã thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhau.

Và rồi cả 2 đều nhận thấy sự không bình thường đó bắt đầu: “cả 2 đứa thích nhau” . Chắc m vẫn còn nhớ thời gian đó, lúc mày nói m thích tao, tao suy sụp! Tao cố xa lánh m, vì đối với một đứa nhà quê như t lúc ấy tình yêu giữa 2 thằng con trai k hề ổn tí nào, tao tự thấy ghê tởm mình, nhưng rồi cuối cùng tao cũng bỏ cuộc vì nhận ra cảm giác tao yêu m là thật, chỉ là t đang cố trốn tránh sự thật thôi….

Tao lại thân với m, nhưng chuyện làm người yêu của nhau tao vẫn chưa đồng ý, vì đối với t chuyện này quá khó hiểu, rõ ràng là t thích m, nhưng lại k có cảm giác ham muốn gì với m, thế đâu phải gay, tự nhủ chắc thân quá nên ngộ nhận vậy thôi….. nhưng tình cảm lại ngày một rõ, cái đống suy nghĩ đó ám ảnh tao suốt mấy tháng trời. Mày bảo vì tao với m đều là Bi, nên có thể tao yêu m, nhưng lại chỉ thấy hấp dẫn thể xác bởi con gái nên mới vậy, bla bla bla… và 2 đứa chính thức là người yêu của nhau với điều kiện: sau này nếu đứa kia có bạn gái, có cưới vợ thì đứa còn lại cũng phải chúc phúc, nhất quyết không được buồn. Tao hứa, và mày cũng hứa!!!

3 năm cuối đại học đúng là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tao vì có m ở bên, tao không biết diễn tả thế nào nhưng cám ơn m vì đã cho t biết thế nào là thanh xuân tươi đẹp, thứ mà người ta hay nhắc trong mấy truyện ngôn tình.

14-2 năm thứ 5, trùng ngày 2 đứa bảo vệ đồ án tốt nghiệp, cả 2 đứa đều đạt điểm cao hơn mục tiêu nên vui không thể tả, chắc m vẫn còn nhớ sau bữa tiệc liên hoan m chở tao ra bờ sông Thủ Thiêm chứ, đó là lần đầu 2 đứa ôm nhau sau 3 năm yêu nhau! Nghe buồn cười nhỉ, nhưng quan trọng là 2 đứa đã hạnh phúc biết mấy.

Tốt nghiệp điểm cao nên cả 2 đều dễ dàng có việc làm ngay, tuy đi làm rồi không được bên nhau nhiều nhưng cả tao và m đều cố gắng gặp nhau hàng ngày, tan ca hôm thì đi ăn rồi về, hôm cafe rồi về, có khi tăng ca buổi tối bận quá chỉ chạy qua đưa cái bánh ngọt rồi về…. Những thứ nhỏ nhặt đó nhưng hạnh phúc lắm…

tuy đi làm rồi không được bên nhau nhiều nhưng cả tao và m đều cố gắng gặp nhau hàng ngày, tan ca hôm thì đi ăn rồi về, hôm cafe rồi về, có khi tăng ca buổi tối bận quá chỉ chạy qua đưa cái bánh ngọt rồi về…. Những thứ nhỏ nhặt đó nhưng hạnh phúc lắm…

Hôm trước đúng ngày sinh nhật tao, m bảo muốn làm bạn bình thường như lúc trước vì m có bạn gái, con bé kế toán trong cty m! Tao “ừ”, k nói câu nào, quay đi chạy xe về trong vô thức cho đến khi giật mình nhận ra mình đang ở Bình Dương… Tao gọi điện hỏi lí do, tao khóc, mày khóc, mày nói ngày trước 2 đứa đã hứa rồi, sao nay lại phản ứng như vậy, đừng ích kỉ nữa….

Mày bảo m thích con bé ấy vì tính cách, sở thích của nó giống t, mới tiếp xúc nhưng cảm giác rất thân thuộc nên m tỏ tình với nó luôn rồi!!! …..Ích kỉ??? đúng là tao đã thất hứa đó, nhưng tình cảm ngày càng lớn là lỗi của t à, 3 năm bên nhau so với 1 tháng thử việc chung của m với con bé ấy không là gì hết à???

3 năm bên nhau so với 1 tháng thử việc chung của mày với con bé ấy không là gì hết à

Ngày trước tao từng nói mày là thứ suy nhất khiến t ở lại SG, giờ thì hết thật rồi, t đã nộp đơn xin nghỉ việc, cuối tháng này t sẽ về Nha Trang, về quê xin việc, cắt đứt mọi liên lạc với m, sống với gia đình, sống với những người luôn yêu thương t thật lòng và sẽ k bao giờ làm t đau lòng.

Hình ảnh có liên quan

Cám ơn m vì tất cả, vì đã xuất hiện trong thanh xuân của t, t sẽ luôn coi đó là 1 kỉ niệm đẹp dù cái kết quá đau lòng

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...