3 Nơi mà dân Gay thường tập trung nhiều tại Việt Nam

  • 01:28 ngày 03/06/2017

3 Nơi mà dân Gay thường tập trung nhiều tại Việt Nam

 

Việt Nam những năm gần đây đã có rất nhiều bước phát triển mới và nhanh, trong đó có cả nhận thức của người dân, nếu như cách đây chỉ 5 năm những người đồng tính nam (Gay) và nữ (les) biểu hiện công khai nơi công cộng thì luôn bị nhiều ánh mắt gièm pha miệt thị, thì bây giờ dường như ít hơn ngày trước rất nhiều, mặc dù đâu đó vẫn còn một số người kỳ thị thế giới thứ 3.

Nhận thức ngày càng cao hơn chính vì thế mà nhiều bạn đồng tính ngày càng có xu hướng công khai giới tính hơn và được gia đình cũng như xã hội chấp nhận hơn ngày trước. Mặc dù thế hiện nay vẫn chưa có nhiều địa điểm dành cho các bạn đồng tính mà nhất là các địa điểm cho các bạn đồng tính nam (Gay) vui chơi giải trí.

Sau khi tìm hiểu thông qua nhiều diễn đàn, trang web và các mạng xã hội thì chúng tôi tổng hợp lại 3 nơi mà dân đồng tính nam (Gay) thường tập trung nhất tại Việt Nam nới chung và các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… nói riêng.

1. Các quán bar Gay : Hiện nay cũng có khá nhiều quán bar dành cho dân đồng tính nam (Gay) tại TPHCM mà trong đó có thể kể tên như Centro Gay Bar Saigon (quán bar cho Gay), Ca 3 ở Quận 5 (quán ăn có nhiều người đồng tính), Le Pub trên đường Phạm Ngũ Lão (quán ăn có nhiều bạn Gay tập trung),…

 

2. Các Phòng Mát Xa – Xông Hơi : về bản chất các địa điểm thư giãn này không hẳn dành cho các bạn Gay mà dành cho tất cả mọi người có nhu cầu thư giãn, mát xa, xông hơi sau nhưng ngày làm việc vất vả, tuy nhiên không ai biết bắt đầu từ đâu mà các địa điểm Mát Xa hay xông hơi dành cho nam lại trở thành một nơi tập trung nhiều các bạn Gay hay ghé đến, cũng có trai thẳng đến đây tuy nhiên nếu địa điểm nào có nhiều dân Gay hay ghé đến thì địa điểm đó được mặc định là dành cho Gay.

 

3. Các Công Viên ở khu vực Quận 1, 3: Nếu bạn tự nhiên ra các công viên tại khu vực này cũng không hẳn là sẽ gặp các bạn Gay đâu, mà thật chất công viên là nơi mà các bạn Gay thường hẹn nhau gặp Offline thông qua các trang web, cộng đồng hay diễn đàn Gay trước trên mạng, nếu bạn muốn gặp nhau thì bạn có thể tham gia các cộng đồng dành cho Gây trên facebook thì thỉnh thoảng họ thường tổ chức các buổi Offline

 

Nếu bạn đang tự ti vì mình là Gay và không có nhiều bạn bè cùng giới chơi chung thì bạn có thể thử đến các địa điểm trên nhé, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều bạn bè hơn để có được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

 

Bạn nên nhớ rằng dù bạn là Gay đi nữa thì bạn vẫn là một người bình thường như bao người khác, được sống, được yêu, được tôn trọng, Hãy mãnh mẽ lên vì nếu bạn không thương chính bạn thì không một ai thương bạn đâu

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...