Giở giọng đạo đức lấp liếm các vụ gạ tình, Minh Béo là kẻ xảo quyệt như thế này đây!

 • 09:19 ngày 23/12/2016

Giở giọng đạo đức lấp liếm các vụ gạ tình, Minh Béo là kẻ xảo quyệt như thế này đây!

 

 1. Nghe nói nước Mỹ vừa cho “sổng chuồng” một tên tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em mà em lo ngay ngáy các chị ạ. Chắc mấy chị cũng thấy lạ, ôi dào chuyện tuốt tận bên Mỹ có gì phải lo. Không đâu mấy chị ơi, sợ lắm đấy, vì tên tội phạm biến thái “sổng chuồng” đó sắp về…Việt Nam tới nơi rồi.

  Sau khi thụ án 9 tháng tù giam (chỉ vọn vẹn có 9 tháng thôi cho cái tội ghê tởm là lạm dụng tình dục trẻ em), Minh Béo sẽ bị truc xuất về nước. Em chỉ ước cái loại người xấu xa làm ra chuyện không bằng cầm thú này đi đâu thì đi đi, chứ đừng có về đây nữa, kẻo không sẽ có nhiều đứa trẻ vô tội trở thành nạn nhân của hắn! Biết đâu đó có thể là người thân, bạn bè của mình!

  Dùng lời lẽ “đạo đức” để lấp liếm tội lỗi và đổ tội cho nạn nhân

  Mà cái ngữ này nguy hiểm lắm nha các chị. Hắn không chỉ một lần dâm ô trẻ con rồi bị bắt ở Mỹ đâu. Hắn đã gạ gẫm quan hệ tình dục và sàm sỡ, lạm dụng rất nhiều nạn nhân hồi còn ở Việt Nam. Điều đáng phẫn nộ và ghê tởm là hắn lấy địa vị xã hội, lấy cái danh tiếng và cái mác “nghệ sĩ” của mình ra để mà lấp liếm hết lời tố cáo của các nạn nhân. 


  Còn nhớ hồi một nghệ sĩ trẻ mới vào nghề tên là Nhật Hí lên tiếng tố Minh Béo quấy rối tình dục mình, hắn đã chối bay chối biến. Minh Béo đem cái danh “nghệ sĩ nổi tiếng” ra để mà ngụy biện rằng đàn em mới vô nghề lợi dụng danh tiếng của mình để đánh bóng tên tuổi. Minh Béo đã phát biểu với báo chí như thế này đây: “Để có được như ngày hôm nay, tôi đã bắt đầu vào nghề bằng những công việc nhỏ nhặt nhất rồi mới có những vai diễn ưng ý, còn các bạn trẻ thời nay vì quá nóng vội, ham nổi tiếng mà bất chấp tất cả, có thể mạnh miệng chửi bới người này, sỉ vả người khác, hôm nay “tố” chuyện này, mai “đâm thọt” cái nọ thật rẻ tiền. Các bạn chà đạp người khác như vậy để kiếm cơ hội nổi tiếng thì sẽ sẽ không dài lâu đâu, vì tôi tin khán giả thời nay đủ sự thông minh để biết ai có tài, ai lắm chiêu nhiều trò”.

  Lộng ngôn đổi trắng thay đen, dùng những lời lẽ đạo mạo khoác cái vẻ ngoài của đạo đức, Minh Béo biến mình từ kẻ có tội thành kẻ bị lợi dụng, biến nạn nhân từ người bị hại thành kẻ đi hãm hại người khác. Em thật không biết dùng từ nào khác ngoài hai từ xảo quyệt và đạo đức giả để mô tả một kẻ như thế này. Loại người này thật nguy hiểm, một kẻ đồi bại nhưng lại rất khôn ngoan và quỷ quyệt, luôn biết cách che giấu, lấp liếm tội lỗi của mình. 
   

  Nh_t_H
  Chàng trai trẻ Nhật Hí, một nạn nhân của Minh Béo đã dũng cảm công khai tố cáo hắn. Nguồn: Internet


  Bị hàng loạt nạn nhân tố cáo, Minh Béo đăng đàn xảo biện lừa dối công chúng!

  Chưa hết đâu, khi những lời tố cáo ngày một nhiều hơn, khi dư luận bắt đầu hoài nghi hắn thì Minh Béo lại đăng đàn trả lời phỏng vấn như thể hắn thực sự trong sạch. Trong một bài phỏng vấn, Minh Béo đã trả lời về những vụ tố hắn gạ gẫm, quấy rối tình dục như sau: “Tôi chỉ nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Tôi không ở không mà phải đôi co, đấu đá hay thuê luật sư đòi danh dự vì vài dòng tố vớ vẩn trên Facebook. Tôi cũng không muốn PR không công cho người khác... Nếu bạn có bằng chứng, tôi xin mời bạn đưa ra, còn nếu không, đừng bao giờ buộc tội người khác”.

  Rồi Minh Béo còn “dắt mũi” dư luận bằng những lời xảo biện và dối trá: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông và khán giả, những người đã quan tâm và động viên tôi khi xảy ra chuyện. Tôi chỉ muốn nhắn gửi khán giả, trước bất kỳ điều gì về nghệ sĩ, hãy bình tĩnh không nghe câu chuyện một chiều. Bản thân tôi khẳng định mình cây ngay không sợ chết đứng”. 

  Hắn đã dùng một kế sách rất khôn ngoan là “kẻ mạnh thì phải ra tay trước”, “ăn cướp nhưng phải la làng” để dư luận tin rằng Minh Béo là một “người ngay thẳng”, vì chỉ có khi “ngay thẳng, trong sạch” người ta mới dám đối mặt với những lời buộc tội mà không có chút sợ hãi gì. Hắn đã diễn rất tốt và lừa mị được hết thảy công chúng. 
   

  Minh_b_o_b_i_2
  Minh Béo rất mưu mô, xảo quyệt khi lừa mị công chúng, lấp liếm tội lỗi của mình. Nguồn: Internet


  Thế là những nạn nhân của hắn vốn đã bị tổn thương lại còn mang cái tiếng xấu “hám danh, trục lợi”. Những người này đã phải đau đớn và cam chịu biết bao nhiêu. Thế nên khi Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em, một nạn nhân của hắn đã viết trên facebook: “Ông trời có mắt, báo thù giùm em”. Em ám ảnh hoài với câu nói này mọi người ạ, quả đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát! Cuối cùng thì bộ mặt thật của Minh Béo cũng lòi ra.

  Minh Béo chỉ có thể “cây ngay không sợ chết đứng” khi ở Việt Nam thôi, còn ở Mỹ thì đừng hòng. Vậy mà ngay cả khi bị buộc tội với đầy đủ bằng chứng ở Mỹ, Minh Béo vẫn một mực chối cãi, không thừa nhận tội lỗi của mình. Bị xử vào tháng 3 nhưng phải đến cuối tháng 8, Minh Béo mới chịu nhận tội! Cuối cùng, hắn chỉ ở tù có 9 tháng cho cái tội lỗi ghê tởm đã gây ra. 

  Giờ đây, khi trở về nước, Minh Béo lại mon men muốn quay trở lại showbiz bằng cách lợi dụng sự thương hại và lòng bao dung “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại” vốn có của người Việt mình. Thật nực cười, một kẻ xảo quyệt và đạo đức giả như thế này sẽ thực sự ăn năn, hối lỗi hay sao? Nếu như Minh Béo có một giây phút nào thực sự hối lỗi thì hắn đã không chà đạp nạn nhân và lừa dối công chúng bằng những lời mưu mô, xảo trá như thế!

  Xem thêm clip liên quan:
   

  Progress: 0%

  Fullscreen
  •  

   

   


  Minh béo nhận án tù vì tội ấu dâm ở Mỹ. Nguồn: Internet
Từ khoá: Minh Béo
loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...