Kinh Hoàng chàng trai bị hiếp dâm đồng tính suốt 3 tiếng đồng hồ liên tục đến ngất xỉu

  • 03:19 ngày 21/11/2016

Ký ức kinh hoàng của một nạn nhân bị hiếp dâm đồng tính

'Đột nhiên người đàn ông đó xuất hiện và bảo rằng sẽ hãm hiếp tôi. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra'.
 

Ký ức kinh hoàng của một nạn nhân bị hiếp dâm đồng tính

Ảnh minh họa.


Năm năm trước, John Lennon 46 tuổi, đến từ Manchester (Anh) đã bị tấn công và lạm dụng tình dục một cách thô bạo. Vụ việc diễn ra ngay tại căn hộ của Lennon. Hung thủ là một người đàn ông mà anh mới chỉ biết 4 ngày trước đó.

'Nó diễn ra suốt 3 tiếng rưỡi. Hắn ta liên tục hãm hiếp tôi. Thậm chí có nhiều lúc tôi đã bất tỉnh vì không thể chịu nổi', Lennon nhớ lại.

Sau đó, Lennon đã phải phẫu thuật lại khuôn mặt và trải qua quãng thời gian đau đớn khi cơ quan sinh dục bị tổn thương nghiêm trọng. Kẻ tấn công Lennon mới chỉ tròn 20 tuổi vào thời điểm đó, đã bị kết án hơn 4 năm tù giam nhưng cuối cùng, hắn vẫn được thả trước thời hạn.

Theo một báo cáo được công bố hồi tháng 11/2015, chỉ có khoảng 3,9% nạn nhân nam bị cưỡng hiếp và xâm hại tại Anh dám trình báo vụ việc với giới chức.

Michael May, Giám đốc điều hành tổ chức Người sống sót của Anh cho biết, nam giới thường bị tấn công bởi nhiều đối tượng và phải chịu hình thức lạm dụng dã man hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, rất ít trong số họ dám vạch trần kẻ thủ ác trước ánh sáng bởi những lý do khách quan. Nhiều trường hợp, nạn nhân tự trấn an bản thân rằng những gì xảy ra với mình không phải là một tội ác. Số khác lại lo sợ sự dị nghị của dư luận về giới tính nếu mọi chuyện được công khai.

Duncan Craig, người sáng lập ra Người sống sót của Manchester - một tổ chức chuyên hỗ trợ các nạn nhân bị xâm hại là nam giới - khẳng định: Phần lớn xã hội đều không có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này.

'Mọi người thường cho rằng, các nạn nhân cũng là người đồng giới. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy hoang mang về giới tính thực sự của bản thân'Craig giải thích.

'Liệu điều này xảy ra có phải do hung thủ nghĩ mình bị đồng tính? Liệu điều này có biến mình trở thành người đồng tính hay không?'

Lennon cũng đồng ý với quan điểm trên: 'Nếu bạn là một chàng trai bình thường và bị hiếp dâm, việc vượt qua những ám ảnh mặc cảm gần như là điều bất khả thi'.

'Ngay từ nhỏ, các cậu bé đã được dạy rằng, là nam nhi phải mạnh mẽ, độc lập và có khả năng tự bảo vệ bản thân', May nói.

'Việc bị cưỡng hiếp hay lạm dụng tình dục đã làm đảo lộn tất cả những quan niệm trên. Nó khiến các nạn nhân nghĩ rằng họ kém nam tính hơn'.
 

Ký ức kinh hoàng của một nạn nhân bị hiếp dâm đồng tính

Ảnh minh họa.


Trở lại với trường hợp của Lennon, anh đã có một khoảng thời gian dài sống trong địa ngục trần gian. 'Sau khi vụ việc xảy ra, tôi đã tự cô lập và cách ly bản thân với xã hội. Tôi cảm thấy mình không thể tin tưởng ai được nữa', Lennon chia sẻ.

Sáu tháng tiếp theo, Lennon đã phải tham gia khóa điều trị rối loạn căng thẳng hậu chấn thương (PTSD). Dù mọi chuyện đã phần nào ổn định, song Lennon cho rằng, nó đã hoàn toàn phá hủy cuộc đời anh. 'Tôi bị phá sản và giờ chỉ có thể làm bán thời gian 3 buổi/tuần. Mọi dự định và hoài bão của tôi đều bị phá tan tành', anh nói. 'Tôi đã từng có ý nghĩ muốn tự tử rất nhiều lần'.

Gạt bỏ nỗi đau trong quá khứ, Lennon vẫn mong muốn được chia sẻ câu chuyện của mình trước giới truyền thông với hy vọng nó có thể giúp nâng cao nhận thức của xã hội đối với các nạn nhân nam bị hiếp dâm. Anh cũng đang nỗ lực để có thể quay trở lại cuộc sống bình thường như trước kia.

'Sau cùng thì đây là cuộc đời của tôi. Tôi sẽ không tiếp tục sống trong nhục nhã bởi những điều mà hắn đã gây ra cho tôi'Lennon khẳng định. 'Xã hội có cái nhìn tiêu cực về cưỡng hiếp chứ không phải tôi'.
 

Theo Mỹ Lan/Đất Việt

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...