Public hay outdoor nghĩa là gì? bạn hiểu như thế nào về sex  Public và outdoor

  • 09:27 ngày 20/12/2016

 Public hay outdoor như mọi người thường xài trong group chính là viết tắt của public / outdoor nudity. Một thuật ngữ khác mà các trang tumblr nước ngoài cũng hay xài là exhibition. Mọi người có hứng thú có thể tìm hiểu thêm trên wikipedia. Mình sợ viết dài quá mọi người chán nên chỉ muốn giải thích ngắn gọn cho một số bạn có thắc mắc. Cả 3 thuật ngữ trên đều chỉ về những hoạt động đem lại kích thích ở những người có sự thôi thúc, ham muốn được phô bày một phần hoặc hoàn toàn cơ thể ở những nơi công cộng. Nơi công cộng được định nghĩa là những nơi có thể có sự xuất hiện của người lạ (tức không phải bạn tình).Câu hỏi 1: có nhất thiết phải làm tình khi chơi outdoor không? Câu trả lời là không. Làm tình nơi công cộng tức public sex có thể xem là một nhánh của public nudity, vì khi sex thì thường là phải nude. Tuy nhiên không nhất thiết. Đây cũng là để trả lời cho các bạn thắc mắc vì sao mình hay chơi một mình. Hoàn toàn có thể.Câu hỏi 2 : bạn có muốn bị bắt gặp không? Đã chơi outdoor (public / exhibition) mà không có nguy cơ BỊ / ĐƯỢC bắt gặp thì chắc không còn ai chơi nữa. Sự hồi hộp, căng thẳng, đôi khi sợ hãi chính là chất xúc tác kích thích của trò chơi này. Còn về mức độ mong muốn bị / được người khác thấy thì tuỳ mỗi người, dao động từ 0% (những bạn thích cảm giác hồi hộp lén lút nhưng KHÔNG BAO GIỜ muốn bị ai đó bắt gặp) cho đến 100% (ở VN gọi là phô dâm, tức một khi đã chơi thì PHẢI có người thấy).

Câu hỏi 3 : chúng ta có BIẾN THÁI quá không? Câu hỏi này đến nay người ta vẫn còn tranh luận. Nếu bạn cho rằng hành động khác với số đông là biến thái thì ok, chúng ta là những người biến thái. Nhưng tin mừng là những người như chúng ta thực sự KHÔNG HỀ ÍT, và đối với mình đây chỉ là một trò chơi, một xu hướng tình dục. (điển hình là những tumblr về outdoor / public / exhibition nhiều vô số kể từ âu sang á, và tất nhiên có cả VN).

Câu hỏi 4 : "CHƠI OUTDOOR Ở ĐÂU". Xin cứ nhớ rằng, chỉ cần bạn BƯỚC CHÂN RA KHỎI NHÀ, thì ở đâu cũng có thể là nơi chơi được, vấn đề nằm ở bạn có dám không thôi.Ở bài sau mình xin được thống kê những địa điểm mình từng chơi hoặc muốn được chơi, rất mong mọi người cùng chia sẻ

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...