3 Cách để gặp gỡ các anh chàng đồng tính (Gay) và lưỡng tính

  • 06:22 ngày 30/07/2016

 

 

gay men

 

Cộng đồng đồng tính đang công khai phát triển nhanh hơn bao giờ hết nhưng vẫn có một số khó khăn để gặp gỡ những người đồng tính và song tính khác. Vị trí nơi bạn ở đóng một vai trò quan trọng để việc tìm kiếm dễ dàng hơn . Thật không may,  di chuyển không phải là một sự lựa chọn tốt . Nếu bạn muốn tìm kiếm một người đồng tính hay song tính,  bạn có thể tham gia các nhóm,  các sự kiện hoặc các ứng dụng trên điện thoại để đưa bạn đến với họ.

Phương pháp 1: Để bản thân được bao quanh bởi những người đồng tính

  1. Tìm hiểu cộng đồng đồng tính ở nơi bạn sống

Trong vài thập kỷ qua nghiên cứu đã chỉ ra bản đồ Nhân chủng học của thiên hướng tình dục.  các nghiên cứu cho thấy rằng bờ biển phía tây và các bang new England có tỉ lệ người đồng tính cao nhất còn ở vùng Trung Tây thì tỷ lệ này rất thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm những người đồng tính xung quanh mình thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sống ở một nơi cộng đồng đồng tính được mở rộng hơn.

Nơi có nhiều cộng đồng đồng tính nhất là California, Oregon, Maine, Massachusetts, Nevada, South Dakota, Vermont và Washington.

 

Nơi có ít cộng đồng đồng tính nhất: Idaho, Mississippi, Montana, North Dakota, Pennsylvania, Tennessee, và Utah

1

2.  Đến thành phố

Các thành phố có tỷ lệ  người đồng tính cao hơn các khu vực nông thôn. Đi tới một thành phố lớn sẽ nâng cao cơ hội tìm thấy người đồng tính và người lưỡng tính. Atlanta, Boston, San Francisco và Seattle là thành phố có tỷ lệ người đồng tính cao nhất. 2

  1. Tìm các làng đồng tính.

Làng đồng tính là những khu vực , thường ở một thành phố lớn, được công nhận có các quán bar, nhà hàng, lễ hội phục vụ cho người đồng tính và lưỡng tính. Cách tốt nhất để tìm  là hỏi han. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web khu phố đồng tính, hoặc bạn có thể yêu cầu một người hướng dẫn trong khu vực. 

3

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng

  1. Tải Grindr.

Grindr là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải trực tiếp về điện thoại. Đó là ứng dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới dành riêng cho gay (người đồng tính), bi (người song tính) và những người đàn ông tò mò. Đơn giản chỉ cần đi vào cửa hàng ứng dụng của bạn và tìm kiếm Grindr. Tải hình của bạn và nhập mã zip nơi bạn tìm kiếm để tìm người đồng tính và những người đàn ông song tính ở đó.

Grindr  không chỉ giúp bạn tìm thấy những người đàn ông đồng tính và lưỡng tính, nhưng nó thu hẹp phạm vi tìm kiếm xuống bằng cách lọc tìm kiếm của bạn.

21

  1. Tải Grindr Xtra.

Grindr Xtra có giá 0,99 $ (20.000vnđ) nhưng cung cấp thêm một số thông tin cập nhật so với Grindr. miễn phí Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPad, Grindr Xtra được khuyến khích nên dùng hơn Grindr. Ngoài ra, Grindr Xtra là không có quảng cáo vì vậy bạn sẽ không lãng phí thời gian và bị phân tâm bởi các hình quảng cáo.

22

3. Tải Lavendr.

Lavendr là một ứng dụng hẹn hò đồng tính miễn phí cho phép bạn tìm những người đàn ông đồng tính nơi bạn sống. Nó cung cấp cho bạn khả năng để trò chuyện, chia sẻ vị trí, tán tỉnh, và gặp gỡ với người đồng tính và lưỡng tính. Bạn tạo một hồ sơ cá nhân và nó được mở cho những người dùng khác để tìm kiếm ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng. Đơn giản chỉ cần thiết lập các hồ sơ có thể giúp những anh chàng đồng tính và lưỡng tính khác tìm thấy bạn.

23

Phương pháp 3: Tham dự các sự kiện

1. Tìm các sự kiện đồng tính

Kết nối với trung tâm cộng đồng đồng tính nơi bạn ở (nếu có) sẽ là cách nhanh nhất để tìm thấy các sự kiện đồng tính. Họ có lịch cho các sự kiện và sự kiện bạn muốn.

Nếu bạn sống ở thành phố New York, Trung tâm cộng đồng đồng tính có lịch trình cho các sự kiện. Thậm chí nếu bạn không sống ở thành phố, họ có thể đề nghị các địa điểm và lý do để tổ chức sự kiện của riêng bạn. Họ có thể cung cấp dịch vụ giúp bạn lập kế hoạch cho sự kiện của bạn.

31

  1. Kiểm tra một sự kiện trên Grindr.

Nếu bạn không sống tại New York, bạn vẫn có thể tìm thấy các sự kiện được lên kế hoạch  trước. Grindr thường xuyên tổ chức tiệc tùng, và các sự kiện. Bạn có thể tìm thấy những sự kiện dọc theo phía dưới màn hình ứng dụng của bạn.
Ngoài ra bạn nên nhìn vào các banner quảng cáo khi bạn đăng nhập. Quảng cáo được thiết kế đặc biệt cho Grindr và tập trung vào nhân khẩu học mà bạn đang tìm kiếm. Câu lạc bộ và quán bar được quảng cáo trên Grindr là nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đàn ông đồng tính và lưỡng tính.
32

  1. Tham dự một sự kiện quốc gia.

Các sự kiện Pride tăng dần theo mỗi năm. Một trong những cái phổ biến nhất là ở Provincetown, MA. Đây là tuần lễ Carnival thường xảy ra vào cuối tháng Tám. Bất cứ khi nào bạn truy cập PTown, có thể sẽ có một sự kiện. Thậm chí dù không có thì thị trấn cũng là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất của các du khách đồng tính và bạn sẽ không có khó khăn gì để gặp gỡ các chàng đồng tính và lưỡng tính.

33

Theo wikihow

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...

Nổi bật