5 lý do bạn nên Quay tay ngay tối nay

  • 09:57 ngày 01/10/2016

5 lý do bạn nên “quay tay” ngay tối nay

Dĩ nhiên là trừ khi bạn có bạn gái hay đã lập gia đình thì việc “tự sướng” chắc chắn sẽ không có lợi bằng sự thăng hoa của cả hai. Tuy nhiên, nếu vẫn F.A, tại sao lại không tăng cường sức khỏe bằng cách này nhỉ?

Các chuyên gia đã chỉ ra 5 lợi ích cực lớn mà việc “quay tay” mang đến cho các chàng trai.  Tiến sĩ Gloria Brame, nhà tình dục học lâm sàng đã kết luận: “Thủ dâm là một phần của cuộc sống tình dục lành mạnh”. Hãy xem 5 lý do tại sao thủ dâm lại có ý nghĩa đến vậy.

tu-suong-loi-ich-1

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra những người đàn ông cương cứng hơn 5 lần một tuần có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh dục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần thủ dâm”

Giúp bạn kéo dài cuộc “yêu”

Đây là một cách tập luyện trước khi bạn bước vào cuộc yêu thật sự. Tiến sĩ Brame còn cho biết: Thủ dâm trước cuộc hẹn 1 tiếng sẽ giúp bạn tránh được tình trạn g “trên bảo dưới không nghe” tốt hơn.  Nếu bạn thường mất 2 phút khi tự sướng, hãy thử kéo dài đến phút thứ 3 vào lần sau. Hoặc bạn có thể đếm nhịp, nam giới thường “xuất quân” sau 50 nhịp, bạn hãy thử 60 nhịp cho lần tiếp theo.

Tiến sĩ Ava Cadell, người sáng lập loveologyuniversity.com chỉ ra rằng hầu hết đàn ông sau 1 tháng tập luyện sẽ có thể tăng gấp đôi thời gian hoặc nhịp, luyện tập cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện tình trạng ” chưa đến chợ đã hết tiền”.

Khiến của quý cứng hơn

tu-suong-loi-ich-2

Càng lớn tuổi, các cơ bắp sẽ tự nhiên bị thoái hóa dần. Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm đều giúp bạn ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương hoặc tiểu không tự chủ. Để có kết quả như mong đợi, bạn nên có lịch sinh hoạt chuyện ấy tầm 4-5 lần/tuần.

Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất tinh làm tăng hormone cortisol, đây là loại hormone giúp loại trừ những căng thẳng, những tác nhân phá hoại cơ thể. Cortisol giúp điều chỉnh và duy trì khả năng miễn dịch của bạn. Jennifer Landa, một chuyên gia về liệu pháp hormone còn đưa ra khẳng định rằng thủ dâm có thể cung cấp môi trường thích hợp cho hệ thống miễn dịch được tăng cường.

Cải thiện tâm trạng

Việc “tự sướng” cung cấp một loạt các hoạt chất cho thần kinh cảm thấy tốt hơn như dopamine và oxytocin. Các hoạt chất này giúp nâng cao tinh thần của bạn, tăng sự hài lòng và kích hoạt các mạch “khen thưởng” trong hệ thần kinh của bạn.

Từ khoá: Quay tay 5 lý do
loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...