5 Tư thế Yoga có ích đối với Bot (Gay)

  • 11:45 ngày 05/08/2016

 

 

gaybot

 

Tình dục hoàn hảo là điều tất cả mọi người mong muốn . Nhưng phải mất sức rất nhiều . Đừng quên tình dục là một hoạt động thể chất đòi hỏi sức mạnh , sức chịu đựng , và tính linh hoạt , vì vậy có nghĩa rằng bạn linh hoạt hơn, khỏe hơn và sức chịu đựng hơn, bạn sẽ có kinh nghiệm tốt hơn, về mặt lý thuyết. Hôm nay, với sự giúp đỡ của người mẫu Brian Swope , tôi sẽ chia sẻ một vài động tác yoga sẽ giúp bạn thư giản cơ thể của bạn để cung cấp cho bạn những vật chất cần thiết để trở thành bottom thú vị hơn. Kết hợp những tư thế vào thói quen tập luyện hàng tuần, bạn sẽ hạn chế chuột rút ở chân , đùi bị tê liệt, và đau lưng.

  1. Ananda Balasana : Em bé vui vẻ

Tôi muốn đặt tên tư thế này là ASSna Bottom hạnh phúc . Không cần phải giải thích nhiều,  assna này giúp mở rộng vùng hông , háng bên trong, và – có lẽ quan trọng nhất – làm dịu tâm trí .

Ananda-Balasana-–-Happy-Baby--937x695

2. Malasana : Yoga Squat
Tư thế này khi bottom ngồi trên Top, mở rộng vùng hông , giúp bụng thêm dẻo dai và linh hoạt.

 

Malasana-Yoga-Squat-464x705

3. Bitilasana : Tư thế con bò 
Nếu bạn làm tư thế doggie , đảm bảo rằng bạn có thể uốn cong phần lưng của bạn là rất quan trọng . Tư thế này tập trung vào phần thân trên và cổ ,  giúp thân trên có thể uốn cong lưng thêm dễ dàng hơn .

Bitilasana-–-Cow-Pose-888x705

4. Prasarita Padottanasana : Cúi xuống và dang rộng chân

Tư thế này giúp củng cố phần thân dưới và chân, bởi vì nếu bạn phải dang chân rộng trong một thời gian dài, tốt nhất là hãy chắc chắn rằng chân bạn có thể căng cơ tốt .

Prasarita-Padottanasana--937x555

5.Upavistha Konasana B : Căng cơ chân

Đây là ” tư thế chuẩn của bottom  ” trong yoga. Giúp bạn rèn luyện phần chân và thắt lưng đồng thời cho bạn sức mạnh, tính linh hoạt và độ bền vào những khoảng thời gian quan trọng này .

Upavistha-Konasana-B--937x660

Hít thở

Đây không phải là một tư thế , nhưng lấy hơi thở sâu là điều cần thiết để phần hậu môn thêm khỏe mạnh.

shutterstock_166529984-937x624

Theo phillymag

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...