Bị bạn trai đồng tính chia tay, nam sinh treo cổ tự tử trong phòng riêng

  • 08:25 ngày 27/12/2016

Zenon Bartlett, một nam sinh 16 tuổi đến từ Four Acres, Botley, Anh đã treo cổ tự tử tại phòng riêng sau khi chia tay với bạn trai đồng tính.

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, mẹ của Zenon Bartlett, một nam sinh 16 tuổi đã phát hiện ra con trai mình treo cổ tự tử trong phòng ngủ ngay sau bữa ăn trưa.

Được biết, Zenon vừa học xong trung học, cậu có mong muốn học tiếp lên và trở thành luật sư.

Trước khi tự tử không lâu, Zenon đã tâm sự với hai người bạn là Harvey Wright và Alfie Rees rằng cậu là người đồng tính. Cả hai đều không kì thị và nghĩ rằng việc nói ra bí mật sẽ khiến Zenon nhẹ lòng hơn. Nhưng có vẻ không như vậy, Harvey cho rằng chính tự Zenon luôn cảm thấy không vui vì cậu ấy đồng tính.

Anh: Bị bạn trai đồng tính chia tay, nam sinh treo cổ tự tử trong phòng riêng - Ảnh 1.

Có vẻ như tự bản thân Zenon cảm thấy không vui vì cậu đồng tính.

James Hartman, bạn trai cũ của Zenon cho biết, Zenon cũng hay nhắc đến việc tự tử nhưng ban đầu James không nghĩ là Zenon nghiêm túc. Tuy nhiên có một lần cậu tìm thấy Zenon ngồi ở gốc cây và khóc. Trên một cành cây gần đó còn lủng lặng một sợi dây và trên cổ Zenon còn in hằn vết đỏ. James đã ngồi trò chuyện với Zenon suốt gần 4, 5 tiếng đồng hồ. Sau đó James khuyên Zenon đi gặp bác sĩ tâm lý. Cậu đồng ý và kể với James là đã sắp xếp một cuộc hẹn, tuy nhiên về sau Zenon có đi tới buổi hẹn hay không thì James không rõ.

James cũng cho biết rằng cậu chưa bao giờ được gặp gia đình Zenon, nếu không cậu chắc chắn sẽ kể với bố mẹ Zenon sự việc này. Khi sự việc xảy ra, James cảm thấy rất dằn vặt và hối hận.

Ngoài cú sốc chia tay bạn trai, Zenon phải gánh chịu một tin đồn không có thật suốt 3 năm trời. Người ta đồn cậu đã quan hệ tình dục với một nam sinh khác trong bụi cây. Zenon nói với các bạn mình rằng điều đó không đúng sự thật và cậu không hề thích cái người mà cậu bị gán ghép cùng. Nhưng điều đó chẳng thể làm tin đồn biến mất.

Anh: Bị bạn trai đồng tính chia tay, nam sinh treo cổ tự tử trong phòng riêng - Ảnh 2.

Trầm cảm, bị trêu trọc cộng với cú sốc tình cảm đầu đời khiến Zenon tìm đến cái chết.

Trong quá trình điều tra, người ta xem máy tính cá nhân của Zenon và phát hiện ra vào tháng 8 năm 2016, cậu từng làm bị thương bản thân, cậu cũng hay cảm thấy ủ rũ mà không hiểu vì sao.

Cuối cùng, cái chết của Zenon được kết luận là do cậu bị trầm cảm và gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ con thành người lớn. Những lý do ấy cộng với cú sốc tình cảm khiến nam sinh này đã đi đến quyết định dại dột là tự kết liễu cuộc đời mình.

loading...

Xem nhiều trong tuần

1

5 Bí mật động trời mà Gay kín luôn giấu diếm người khác

01-01-1970 07:00 AM Khi bạn là một anh chàng trai thẳng hay gái thẳng thì bạn cũng luôn có những bí mật riêng không bao giờ chia sẽ với người khác kể cả gia đình và người thân. Chính vì thế, đối với Gay và Les cũng như thế, họ cũng có bí mật riêng mà họ chôn giấu với mọi người và không bao giờ muốn người khác biết, thậm chí họ cũng không bao giờ kể với người trong thế giới thứ 3.

loading...
loading...
loading...
loading...