Ezequiel Lavezzi : Soái ca sexy của bóng đá Argentina

  • 04:33 ngày 31/12/2016

Ezequiel Lavezzi : Soái ca đúng nghĩa của bóng đá Argentina

 

 

Ezequiel Lavezzi sinh ngày 3/5/1985, biệt danh El Pocho, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Hà Bắc Trung Cơ ở giải Chinese Super League và ĐTQG Argentina.

Ezequiel Lavezzi sở hữu body đẹp,  khoẻ khoăn và nam tính đúng nghĩa của một soái ca khiến cả triệu fans đổ gục.

lavezzi-8

Ezequiel Lavezzi nổi tiếng với rất nhiều  hình xăm ấn tượng và đầy sexy.

Lavezzi từng được truyền thông Ý gọi là “Maradona mới”. Tuy nhiên, anh phủ nhận điều này mà so sánh mình với một cầu thủ Argentina khác là Carlos Tévez.

lavezzi-6

lavezzi-5

lavezzi-4

Mặc dù vậy, phong cách chơi bóng của anh khá giống với phong cách Argentine Football Creole, do Maradona “lập phái” và từng trở thành trào lưu một thời.

Khi còn là một đứa trẻ, Lavezzi đã có sự quan tâm đặc biệt tới bóng đá và có được sự hỗ trợ từ Trung tâm Rosario, nơi anh sinh sống.

lavezzi-3

lavezzi-2

lavezzi

Từ khi còn rất trẻ, tài năng bóng đá của Lavezzi đã được công nhận. Anh chơi cho đội trẻ của Boca Junior từ năm 10 tuổi đến năm 17 tuổi.

Sau đó, anh chuyển đến chơi cho đội trẻ của Estudiantes de Buenos Aires. Tại đây, anh đã ra sân 39 lần và có 17 bàn thắng.


Independent, Bóng Đá

loading...

Xem nhiều trong tuần

1

5 Bí mật động trời mà Gay kín luôn giấu diếm người khác

01-01-1970 07:00 AM Khi bạn là một anh chàng trai thẳng hay gái thẳng thì bạn cũng luôn có những bí mật riêng không bao giờ chia sẽ với người khác kể cả gia đình và người thân. Chính vì thế, đối với Gay và Les cũng như thế, họ cũng có bí mật riêng mà họ chôn giấu với mọi người và không bao giờ muốn người khác biết, thậm chí họ cũng không bao giờ kể với người trong thế giới thứ 3.

loading...
loading...
loading...
loading...