HỒ VĨNH KHOA LẠI KHOE CU BẤT NGỜ, NUDE PHÁT HÃI

  • 11:11 ngày 23/06/2016

HỒ VĨNH KHOA LẠI KHOE CU BẤT NGỜ, NUDE PHÁT HÃI

ho-vinh-khoa-nude-sexy-khoe-cu

Hồ Vĩnh Khoa khoe cu bất ngờ, nude phát hãi

Hồ Vĩnh Khoa khoe cu gân guốc và nude sexy đang là từ khóa đang hot nhất ngày hôm nay và gây xôn xao trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Cập nhật mới nhất: Sáng nay Hồ Vĩnh Khoa công khai đăng ảnh nude hoàn toàn rõ cả mặt mũi lên Instagram rồi lại xoá ngay. Đây là sự công khai khoe hàng trắng trợn, leo thang hết cỡ vì trước đây không bao giờ dám đăng nguyên mặt. Hình trông kinh dị quá nên xin che “dụng cụ gây án” để không trở thành trang khiêu dâm.

 

Hồ Vĩnh Khoa vốn là một cái tên mà mọi người đã quá quen với hình ảnh đóng phim đồng tính và đặc biệt là khoe thân. Trên Instagram trong suốt mấy năm vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa không ngừng khoe da khoe thịt với các bộ phận trên cơ thể. Đầu tiên là khoe ngực, rồi đến khoe lông, khoe háng,khoe mông nhưng rất bất ngờ là anh còn bạo dạn khoe cả cu trên instagram rồi sau đó lại xóa. Việc Hồ Vĩnh Khoa khoe cu đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong mấy ngày hôm nay và hình ảnh cu của Hồ Vĩnh Khoa được mọi người shared, inbox qua lại rất náo nhiệt.

1445883829-3

Hồ Vĩnh Khoa rất thích khoe bodytumblr_o02pytrm241v0f92yo9_1280ho-vinh-khoa-sao-nam-nong-bong-nhat_6_kmin

Instagram của anh luôn đầy ảnh nóng.

ho-vinh-khoa-sao-nam-nong-bong-nhat_14_mkda

tumblr_o02pytrm241v0f92yo10_1280

Như bức hình này người ta có thể thấy rõ được độ to và dài “cậu bé” mà anh sỡ hữu. 005MnbCatw1es0drrhvjrg304x08cqpd

Hồ Vĩnh Khoa không có body quá hấp dẫn, khung xương và dáng người cũng chỉ ở mức khá nhưng anh có một khuôn mặt hấp dẫn và khá sexy. Tính cách bạo dạn cũng như sự gợi cảm sẵn có trong người mang đến cho anh một hình ảnh đầy tự tin cũng như gợi tình man dại.  Đã đóng rất nhiều phim về đề tài đồng tính như Hot boy nổi loạn hay Con ma nhà họ Vương – đều là phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nên rất nhiều người đồn thổi anh nào là đã trao thân cho đạo diễn này chơi để đổi tình lấy vai diễn, rồi cuộc sống thác loạn này nọ, thậm chí còn có tin đồn anh làm trai bao. Tất nhiên tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng chính vì hình ảnh khoe hàng quá lố luôn làm cho mọi người liên tưởng, tưởng tượng và có những ý nghĩ rất xấu.

anh nude ho vinh khoa

ho-vinh-khoa-la-quoc-hung-4_aipe
Cảnh làm tình trên giường với La Quốc Hùng trong phim Con ma nhà họ Vương

Sự việc Hồ Vĩnh Khoa khoe cu,  lần này rất nhiều người  nghĩ anh đang cố gây sốc để tạo được sự chú ý trong showbiz, trong khi đóng phim thì chán mà hát thì dở, chỉ có nude mới hâm nóng lại được tên tuổi. Trên người anh cũng không còn chỗ nào là chưa khoe nên còn đúng cu là còn sót nên cũng muốn khoe nốt. Điều này thứ nhất là thỏa cơn dâm trong người, thứ 2 là để nổi tiếng hơn và thứ 3 là để chứng minh, cu của mình rất ổn chăng?

tumblr_o02pytrm241v0f92yo7_1280tumblr_o02pytrm241v0f92yo3_1280

Thuở mới đầu, Hồ Vĩnh Khoa nude nhẹ

101445883829-19

Sau đó dần dần làm khán giá khám phá các ngõ ngách của cơ thể mình…

anh nude ho vinh khoa

ho-vinh-khoa-sao-nam-nong-bong-nhat_13_qwfftumblr_o02pytrm241v0f92yo1_1280

Như là hình khoe lông cu.

16

Hồ Vĩnh Khoa tắm cởi truồng chụp không quần lót.

ho-vinh-khoa-sao-nam-nong-bong-nhat_2_ytyy

Để người ta nhìn kỹ anh khoe cả những cọng lông nằm trong khoanh vùng kín.

tumblr_o02pytrm241v0f92yo4_1280

Khoe lông chán chê rồi chuyển sang khoe mông trong ảnh nude của Hồ Vĩnh Khoatumblr_o02pytrm241v0f92yo8_1280

Tắm tiên không quần lót…ho vinh khoa

 

ho-vinh-khoa-12

Tắm tiên không quần lót…

ho-vinh-khoa-13

Quần lót nam, quần xì, quần sịp của Hồ Vĩnh Khoa có vẻ không được anh “yêu mến” lắm nên không cần mặc luôn. Đây là cận cảnh bộ lông vùng kín mà anh tự tin khoe trọn bộ

 quần xì, quần sịp của Hồ Vĩnh Khoa có vẻ không được anh “yêu mến” lắm nên không cần mặc luôn. Đây là cận cảnh bộ lông vùng kín mà anh tự tin khoe trọn bộ.

tumblr_o02pytrm241v0f92yo6_1280

Trong ảnh nude của Hồ Vĩnh Khoa khoe mông còn có vẻ là chưa đủ, anh còn chổng lên chụp hình, không rõ là để khoe nốt cái gì với mọi người?

Về vấn đề cu của Hồ Vĩnh Khoa thì không ít ý kiến cho rằng không đẹp chút nào vì quá gân guốc, xấu xí, lại đen thui. Nhưng vấn đề tế nhị này xin không bàn thêm. Là một người của công chúng, Hồ Vĩnh Khoa nên biết điểm dừng của sự khoe, công chúng sẽ rất ủng hộ hình ảnh sexy của người nổi tiếng với chiếc quần lót hay những cơ bắp gợi cảm và mạnh mẽ. Còn cu thì xin thôi.

Đây là cận cảnh bộ lông vùng kín mà anh tự tin khoe trọn bộ.

ho-vinh-khoa-14

 

Những tấm hình Hồ Vĩnh Khoa khoe cu tự post lên giữa đêm bị cư dân mạng đánh giá là ghê gớm và cho rằng cu của Hồ Vĩnh Khoa gân guốc và xấu xí.

 

Anh còn chú thích thêm là “Fuck U”, có lẽ những bức hình này là xuất phát từ một cơn… nứng hứng tình???

 

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...

Nổi bật