lộ body 6 múi quyến rũ khi nam sinh cởi bỏ bộ đồng phục

  • 01:01 ngày 07/07/2016

Nam sinh gây bất ngờ sau khi cởi bỏ đồng phục, lộ body 6 múi quyến rũ

 

Sau khi cởi bỏ những bộ đồng phục học sinh, ngay lập tức chàng trai này đã trở thành một hot boy với thân hình 6 múi và được cư dân mạng Thái Lan chia sẻ rầm rộ.

 

Punpun Ispike bất ngờ nổi tiếng sau khi đăng tải những bức hình body 6 múi của mình lên trang Facebook cá nhân. Điều đáng nói ở đây là hiện tại Punpun Ispike đang là học sinh của trường cấp 3 Joseph Upatham (thành phố Nakhon Phanom, Thái Lan).

 

 

Bạn bè, thấy cô của Punpun Ispike chỉ thường thấy anh mặc đồng phục học sinh khi đi học, cho nên khi nhìn thấy thân hình săn chắc và đầy cơ bắp của anh họ khá bất ngờ. Ngay khi những bức hình được đăng tải trên mạng, trang cá nhân của Punpun Ispike đã thu hút hơn 5000 lượt theo dõi.

 

 

Punpun Ispike vốn là một người vui vẻ và hòa đồng. Khi còn nhỏ anh sở hữu thân hình khá gầy gò và cũng từng trải qua nhiều vấp ngã trong chuyện tình cảm. Chính vì những mối tình không trọn vẹn ấy mà Punpun Ispike bắt đầu đi tập thể thao để cải thiện vóc dáng. Chỉ 6 tháng kiên trì và tập đều đặn, Punpun Ispike đã có được cơ bụng 6 múi mà chàng trai nào cũng mơ ước.

 

 

Không chỉ sở hữu thân hình đạt chuẩn 6 múi, Punpun Ispike còn có nụ cười tỏa nắng và tính tình hài hước. Chính vì vậy mà tại ngôi trường cấp 3 anh chàng theo học, không ít cô gái tìm mọi cách để có thể gặp và tỏ tình với Punpun Ispike.

 

 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Punpun Ispike nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...

Nổi bật