Trai thẳng 100% mà em lại bị cảm nắng bởi thằng bạn cùng phòng?

  • 11:00 ngày 14/12/2016

Em là ai mà cứ "nhớ nhung" một thằng "con trai"?

Em xin khẳng định lại là nhóc chắc chắn là 1 thằng con trai 100%. Giờ em rối lắm không biết sao mình lại vậy sao lại nhớ nhung 1 thằng con trai sao lại muốn ôm 1 thằng con trai?

Hình ảnh minh họa.

Xin chào chương trình. Em 1 chàng trai 25 tuổi, không biết em có phải là Gay không nữa. Chuyện là vậy: em mới biết thằng em 18 tuổi ở cạnh phòng em (biết mới có 3 tháng), nhóc ở chung với người chú (theo vai vế chứ cũng mới có 21 tuổi), nhóc thường xuyên ở bên phòng em từ sáng cho đến khi tới khuya, tới giờ ngủ thì mới về bển ngủ, nhiều hôm ngủ bên phòng em luôn (hầu như 1 tuần ngủ bên em 4 - 5 ngày gì rồi), đi đâu em với nhóc cũng đi chung rồi dần dần em thấy mình lạ lắm, nhóc về quê em có cảm giác nhớ nhóc, ở cạnh nhóc em cảm thấy vui lắm, ngủ cùng nhau em lại thích ôm nhóc ngủ (không có ý định sờ soạng hay quan hệ tình dục gì cả), đơn giản ôm ngủ vậy cũng khiến em ấm áp lắm.

Có lần em sợ mình đi lạc hướng (phải là 1 thằng con trai đúng nghĩa) nên em nói với nhóc chắc anh không chơi với nhóc nữa (là không cho qua phòng em với sẽ không nói chuyện với nhóc nữa), sau 1 hồi trầm ngâm nhóc nói em sao cũng được rồi nhóc buồn thiu đi về phòng của nhóc, nhưng hôm sau vẫn đâu vào đó em đi làm nhóc qua phòng nấu cơm chờ em đi làm về ăn. Em xin khẳng định lại là nhóc chắc chắn là 1 thằng con trai 100%. Giờ em rối lắm không biết sao mình lại vậy sao lại nhớ nhung 1 thằng con trai sao lại muốn ôm 1 thằng con trai?

 

Em thấy em lạ lạ như vậy, em nghĩ chắc nhóc cũng thấy được điều đó, vậy thì tại sao nhóc không né tránh em mà nhóc lại chơi thân với em hơn nữa chứ? Em tính ăn tết xong nhóc lên phòng trọ em sẽ tuyệt giao với nhóc, biết làm vậy em sẽ buồn lắm và nhóc cũng sẽ buồn lắm, nhưng em sợ lắm, sợ 1 ngày nào đó em không còm biết mình là ai, không kiểm soát được thứ tình cảm đó, em sợ phải làm sáo trộn cuộc sống của nhóc, sợ phải làm cho cha mẹ nhóc phải khổ tâm, sợ cha mẹ em sẽ đau khổ vì em. Nhưng chưa xác định được thứ tình cảm đó là gì em làm vậy sẽ mất đi 1 tình anh em giữa em và nhóc, em phải làm sao đây chương trình cho em một lời khuyên đi. Cám ơn chương trình!

 

Em thân mến!

Giới tính của một người được quy định, nhận diện bởi các yếu tố: xu hướng tình cảm (mang tính chất bền vững) và xu hướng tình dục (mang tính chất bền vững) của người đó. Theo đó, đồng tính nam (Gay) là người nam giới chỉ có thể yêu và có nhu cầu gần gũi thể xác, quan hệ tình dục với những người cùng giới tính nam giống mình.

 

Không thể nhận biết giới tính của một người thông qua những thể hiện giới (cách ăn mặc, điệu bộ, cử chỉ…) hay giới tính sinh học (cấu tạo và đặc điểm cơ thể) của người đó. Hơn nữa, một người cần phải có thời gian trải nghiệm nhất định về tình cảm, tình dục mới nhận biết được giới tính thật sự của mình. Vì thế, nếu chỉ qua những gì em chia sẻ, chưa thể kết luận điều gì về giới tính thật của em và "nhóc".

 

Dù sao đi nữa thì dị tính, đồng tính, song tính... đều là những giới tính tự nhiên của con người, cha sinh mẹ đẻ ra đã là như vậy và không ai có thể lựa chọn hay thay đổi giới tính của mình. Em không thể vì bất cứ lý do nào mà từ chối, phủ nhận giới tính của mình được.

 

Có lẽ là em đã rất hoang mang khi mình có những biểu hiện tình cảm không giống với số đông. Nhưng tin rằng, tình yêu nào cũng đáng trân trọng, tình yêu đồng giới cũng như vậy. Em và "nhóc" đang có những tình cảm đẹp đẽ. Nếu chỉ vì những nỗi sợ mơ hồ mà em cắt đứt mối quan hệ, khiến cả mình và "nhóc" tổn thương thì có phải là điều đáng tiếc. Thay vì đó, tại sao em không để tình cảm diễn ra thật tự nhiên để cả hai có thêm những trải nghiệm, để khám phá con người thật của mình?

 

Em có thể tham khảo những kiến thức về giới tính thứ 3, những người thuộc giới tính thứ 3 thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, hoặc tham gia vào các tổ chức hỗ trợ cho họ để hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ, cũng là cách để em hiểu mình hơn, thêm yêu và trân trọng bản thân hơn.

 

Thân chào em!

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...