10 Lý do tại sao bạn nên BỎ thói quen xem phim Sex thường xuyên

  • 11:27 ngày 18/06/2017

10 Lý do tại sao bạn nên BỎ thói quen xem phim Sex thường xuyên

Với sự phát triển của Internet ngày nay thì việc truy cập các trang web sex, các trang web khiêu dâm rất dễ dàng, cũng chính vì thế mà nó cũng ảnh hưởng đến đời sống tính dục của nhiều người.

Theo một trang web được gọi là projectknow.com thì trên mạng có đến hơn 420 triệu trang web sex, khiêu dâm. Một nghiên cứu từ trường đại học Cambridge mới đây đã nghiên cứu bộ não của những người nghiện xem phim sex, khiên dâm cũng giống y hệt như bộ não của những người nghiện ma túy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong một cuộc khảo sát trên một cộng đồng của Reddit được gọi là Nofap về việc ngưng xem phim khiêu dâm, ngưng xem phim sex đã cho thấy được những ảnh hưởng rất lớn của việc nghiện xem phim sex, phim khiêu dâm.

Và sau nhiều thông tin thu thập thì dưới đây là 10 lý do bạn ngưng việc xem phim sex, phim khiên dâm thường xuyên.

1. Đối với những người nghiện xem phim sex, khiêu dâm thì họ sẽ có xu hướng giảm ham muốn với bạn đời của mình.

2. Một trong 5 người nghiện xem phim sex, khiêu dâm thú nhận rằng cảm giác của họ bị kiểm soát bởi những ham muốn tình dục

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, bầu trời, ngoài trời và nước

3. Trong cuộc khảo sát Nofap cho thấy có 12% số người xem phim sex từ 5 giờ trở lên mỗi tuần, và có 59% xem phim sex, khiêu dâm từ 4 đến 15 giờ mỗi tuần.

4. Gần 50% số người trong cuộc khảo sát Nofap xem phim sex thì họ nói rằng họ chưa bao giờ quan hệ tình dục trong cuộc sống, điều đó có nghĩa là kinh nghiệm họ có được chỉ là qua phương tiện kỹ thuật số, và ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục thông thường.

5. 42% nam sinh viên trong cuộc khảo sát thường vào các trang web xem phim sex, khiêu dâm rất thường xuyên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

6. 53% số người đươc khảo sát cho rằng họ đã có thói quen xem phim sex, khiêu dâm từ 12 đến 14 tuổi, hơn thế nữa là một báo động khi 16% cho là họ đã coi phim xem trước 12 tuổi. Độ tuổi mà thể chất và tinh thần chưa phát triển đầy đủ nên rất có hại cho các hoạt động và ảnh hưởng tình dục và cuộc sống sau này.

7. 64% những người nghiện xem phim sex, khiê dâm tham gia khảo sát thú nhận rằng sở thích của họ bị lệch lạc hoặc khắt nghiệt hơn. Nếu sở thích bị lệch lạc thì thật là tay hại cho các hoạt động tình dục của họ sau nay

8. Những người từ 27 -31 tuổi tham gia khảo sát Nofap về việc nghiện xem phim sex, khiêu dâm thì có 19% thú nhận rằng họ bị xuất tinh sớm, 25% cho thấy họ không quan tâm nhiều đến quan hệ tình dục với bạn đời khi bị nghiện xem phim sex, 31% nói rằng họ rất khó đạt được cực khoái cảm nếu bị nghiện xem phim sex, 34% bị rối loạn chức năng cương dương.

9. Sau khi cam kết không thủ dâm hay xem phim sex thường xuyên thì 60% số người tham gia khảo sát cảm thấy chức năng tình dục được cải thiện đáng kể.

10. 67% những người hạn chế thủ dâm và xem phim sex thì họ cảm thấy năng lượng gia tăng và “làm việc” với bạn đời có năng xuất hơn, tuyệt vời hơn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Kết luận: việc xem phim sex, khiêu dâm nhiều thật sự không tốt cho bạn về nhiều mặt như các mối quan hệ, khả năng tình dục, cuộc sống, cũng như sức khỏe … tuy nhiên bạn có thể thỉnh thoảng vẫn xem thì có thể sẽ không ảnh hướng nhiều , chứ gần như khó có ai là tuyệt đối không bao giờ xem phim sex. Nếu bạn đang là người nghiện việc xem phim sex và khiêu dâm thì hãy giảm xuống tối đa có thể.

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...