4 TUYỆT CHIÊU NHANH SỞ HỮU CƠ BỤNG 6 MÚI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI TẬP

  • 11:27 ngày 14/12/2016

4 TUYỆT CHIÊU NHANH SỞ HỮU CƠ BỤNG 6 MÚI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI TẬP

 

Bạn ước mơ có một cơ bụng 6 múi “vạn người mê” nhưng lại loay hoay không biết tìm con đường đi đúng và cần những lời khuyên hữu ích? Hãy cùng tapthehinh.net đến với 4 lời khuyên hỗ trợ thêm vào quá trình tập cơ bụng của bạn để đạt hiệu quả nhanh chóng.

 

1. Hiểu được tình trạng cơ thể

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, bạn nên hiểu được trạng thái sức khoẻ, chính xác hơn là phần trăm mỡ trong cơ thể để có một lịch trình tập luyện hợp lý. Trước tiên, bạn hãy soi mình trước gương, ngắm vóc dáng mình và sau đó có thể đến phòng khám để kiểm tra tình trạng sức khoẻ.

2. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng

 

 

Kết quả hình ảnh cho eating muscle

Đây là một trong những chìa khoá giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục cơ bụng 6 múi. Bạn nên từ bỏ những thức ăn nhanh, nước uống có gaz, mỡ động vật. Hãy thêm vào thực đơn của bạn nhiều trái cây, rau củ và chất béo thực vật (có trong các loại đậu).

3. Đừng quên tập cho phần thân dưới

Bạn không nên quá chú trọng đến thân trên (ngực, vai, tay, bụng) mà quên đi tập phần thân dưới. Vì khi tập cho thân dưới tức là đã tập luôn cho phần cơ bụng. Có như thế, cơ bắp và vóc dáng của bạn sẽ trở nên cân đối và quyến rũ hơn.

4. Uống nhiều nước

Kết quả hình ảnh cho drinking muscle

Nước rất cần cho cơ thể và đặc biệt là đối với những người tập thể hình. Ngoài giúp cho quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể nước còn giúp cho cơ bắp nhanh chóng phục hồi sau những bài tập nặng hay chấn thương. Bạn nên uống ít nhất 2 lít mỗi ngày để cơ thể sảng khoái và tập luyện hiệu quả.

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...