Cách giúp cho Gay Bot không bị đau khi quan hệ qua đường hậu môn

  • 06:10 ngày 07/10/2016

Khi nói đến tình dục qua đường hậu môn đặc biệt đối với Gay, quan hệ hoàn hảo là khi bạn tìm được một đối tác tuyệt vời để giúp cả hai đạt cực khoái. Nếu bạn là một người nằm dưới (Gay Bot) và đôi khi bạn bị đau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn có thể cảm thấy thất vọng …

Chính vì các bạn Gay Bot thường bị đau nên họ thường xuyên thay đổi vai trò là Top hoặc Bot, nhưng sẽ có 1 vai trò mà họ sẽ làm thường xuyên hơn. Trong khi bạn làm Gay Bot, có thể có một vài bạn cảm thấy thoải mái và tuyệt vời và những người khác thì đôi khi cảm thấy đau đớn và không có gì vui vẻ cả.

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn làm Bot không ? Nó có thể khá đau một chút. Nhưng đối với nhiều người thì nó thật sự đau đớn, làm cho nhiều người nghĩ rằng lần đầu tiên sẽ rất đau.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ, khi bạn quan hệ tinh dục qua đường hậu môn lần đầu tiên cũng giống như tôi được tặng một chiếc xe đạp lúc nhỏ, lúc đó tôi rất phấn khích và không thể chờ đợi, chính vì thế tôi đã leo lên đạp, nhưng mỗi lần đạp xe là tôi bị té rất đau, sau đó tôi chạy vào nhà khóc và hứa với lòng rằng sẽ không bao giờ chạy xe 2 bánh nữa. Mẹ tôi lau nước mắt và nhìn vào mắt tôi và nói, “Đừng lo lắng conthân yêu của mẹ, thực hành sẽ làm cho con hoàn hảo hơn. Khi con ngã, chỉ cần đứng lên, thư giãn, hít một hơi thật sâu và tập đạp xe thêm một lần nữa!”

 

Đó cũng là câu trả lời cho những bạn muốn có kỹ thuật hoàn hảo, đặc biệt đối với Gay Top: thực hành, thực hành và thực hành nhiều hơn. Là con người, chúng ta luôn cố gắng chạy khỏi nỗi đau, nó chỉ là tự nhiên.

Và dưới đây là 3 lời khuyên giúp bạn không bị đau đơn khi làm Gay Bot:

1. Thư giãn và đừng suy nghĩ đến việc đau đơn, hay nghĩ đến cảm giác kích thích của hai bạn, khi bạn thư giãn thì phần hậu môn của bạn sẽ thoải mái và không bị đau

gay

2. hãy thử nhiều vị trí khác nhau, mỗi người khác nhau sẽ có dương vật khác nhau và hậu môn khác nhau, thử các vị trí khác nhau sẽ giúp bạn tìm được vị trí tốt và phù hợp với cả hai bạn.

gay 1

3. Bạn có thể dùng một món đồ chơi tình dục nhỏ để hỗ trợ và có thể nhờ bạn của mình giúp đỡ để thoát khỏi đau đơn và quen với việc có một vật gì đó đưa vào người bạn.

gay 2

Kết Luận: để tráng bị đau cho các bạn Gay Bot trong khi quan hệ tình dục thì bạn phải có tâm trạng thoải mái và tinh thần thụ hưởng hơn là nghĩ đến đau đớn, hãy nói cho đối tác của bạn biết cảm giác nếu bạn thấy không ổn

loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...

Nổi bật