10 điều bạn nên biết khi hẹn hò với một Song Tử

  • 05:45 ngày 21/06/2016

Nếu gấu của bạn sinh từ ngày 21/5 đến 20/6 thì chắc chắn họ là một Song Tử chính hiệu, cung hoàng đạo hệ khí đầy hấp dẫn và cực thông minh.

1. Song Tử nói rất nhiều

Bị chi phối bởi Sao Thủy, chủ tinh của sự giao tiếp, Song Tử là những người thực sự rất... nhiều chuyện. Họ có cả tá ý kiến, suy nghĩ, ý tưởng và lúc nào cũng trong trạng thái muốn chia sẻ hết tất cả những điều đó, cho dù là có phải gào lên hay chỉ dám thì thầm bằng những dòng email, tin nhắn, status, tweet... Họ nói nhiều tới mức đôi khi bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng không phải lo lắng chuyện nghĩ xem giờ họ đang nghĩ gì, vì họ nhất định sẽ bộc bạch hết gan ruột cho bạn biết.

2. Họ thích tận hưởng những điều mới mẻ trên giường

Nếu bạn thích trải nghiệm cảm giác khác lạ trong chuyện chăn gối, chẳng hạn như với món đồ chơi mới mẻ hoặc âu yếm, vuốt ve khi đang... "thiên nhiên", thì bạn chắc chắn sẽ bị kích thích hơn rất nhiều khi làm " " với một Song Tử. Họ tôn thờ, hay nói đúng hơn là gần như bị ám ảnh bởi mọi thứ kỳ quặc nhất, đôi khi có thể bị mắc kẹt trong những tư tưởng ấy.
10 điều bạn nên biết khi hẹn hò với một Song Tử

3. Lịch của bạn gần như kín mít

Bởi khả năng giao tiếp của mình mà số lượng các mối quan hệ xã hội của mọi Song Tử nhiều khó đếm hết được. Họ có cả tá nhóm bạn bè. Vì thế khi gấu của bạn là một Song Tử thì bạn chắc chắn cũng sẽ bị cuốn theo vào những nhóm bạn đó. Bạn sẽ không bao giờ bị lỡ những cuộc vui hay cảm thấy buồn chán, bởi những người bạn của Song Tử sẽ kéo bạn vào những chốn đông vui nhất, hòa mình vào những thú vui đầy thú vị của họ.

4. Luôn có những bất ngờ trong cuộc sống của họ

Đừng ngạc nhiên nếu cả tuần bạn cùng gấu bay nhảy trong những cuộc vui thì bỗng 6 giờ chiều thứ Bảy họ lại rủ bạn đi xem phim hoặc cafe nhẹ nhàng, trầm lặng một cách kỳ lạ. Sự bốc đồng của họ có thể khiến bạn không theo kịp, nhưng điều đó cũng khiến cho mối quan hệ của hai người bớt đơn điệu hơn và thêm hứng thú cho những cuộc hẹn tiếp sau. Luôn có những điều bất ngờ dành cho bạn.

5. Khả năng tán tỉnh đỉnh cao

Họ là bậc thầy trong chuyện... "khua môi múa mép" và có khả năng khiến trái tim bạn rung động bằng chính những lời nói của mình. Nếu mối quan hệ của hai người đã được xác định ở trên mức bạn bè thì bạn có thể hiểu cái khả năng "tán" của Song Tử thế này: Nếu bạn chưa bao giờ làm "chuyện ấy" trước khi thì giờ bạn rất có thể sẽ bị mê hoặc bởi lời nói của Song Tử và muốn... trao thân cho họ.

6. Họ biết rõ bản thân mình muốn gì

Song Tử thường có xu hướng cụ thể hóa mọi việc, bất kể là nam hay nữ - từ việc họ sẽ mặc gì đến việc sắp xếp sách thế nào trên giá. Vì thế nếu bạn hẹn hò với một Song Tử thì cứ yên tâm là bạn đã đạt tiêu chuẩn của họ rồi đấy, không cần phải tự ti hay lo nghĩ gì thêm đâu!

7. Họ biết cách làm cho bản thân trông thật hoàn mỹ

Không ngạc nhiên gì khi những ngôi sao thuộc cung Song Tử nhưng Ashley và Michele Olsen hay Kanye West luôn được nhắc đến ở cả 2 lĩnh vực giải trí và thời trang. Những người thuộc cung hoàng đạo này bẩm sinh đã có tố chất của sự sáng tạo, nghệ thuật và luôn có xu hướng thời trang cực tốt. Thế nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện gấu sẽ làm bạn mất mặt trước người khác đâu. 

8. Họ thích phân tích mọi thứ

Song Tử không chỉ hoạt động mỗi cái miệng của họ đâu, mà não họ cũng hoạt động nhiều không kém. Họ sẽ nghĩ ra đủ mọi trò để khiến bạn vui hoặc đơn giản là hì hụi ngồi soạn ra một tin nhắn sến không thể sến hơn để khiến bạn cười.
Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi họ lại hơi phân tích thái quá mọi thứ để rồi cuối cùng lại bị stress bởi những suy nghĩ sâu xa không đâu của chính mình. Để giải quyết vấn đề này thì bạn hãy đánh lạc hướng suy nghĩ của họ bằng một chủ đề hoặc một câu chuyện khác nhé!
10 điều bạn nên biết khi hẹn hò với một Song Tử

9. Họ cần một không gian riêng cho mình

Nếu muốn chơi điện tử hay đi chơi với nhóm bạn cũ thì Song Tử - cũng giống như 2 cung khí khác là Thiên Bình và Bảo Bình - luôn muốn được duy trì sự độc lập và không gian riêng của mình ngay cả khi họ đang trong một mối quan hệ. Họ không thích sự ràng buộc luôn dính chặt lấy nhau. Thế nên, nếu bạn muốn gấu của mình thoải mái làm những việc họ muốn trong khi bạn làm việc của mình thì hai người hoàn toàn hợp nhau đấy.

10. Họ giàu trí tưởng tượng và sự tò mò

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi đi du lịch với một Song Tử. Họ sẽ đảm bảo nghiên cứu thật kỹ lưỡng và chuẩn bị cho bạn một kế hoạch du lịch cực kỳ hấp dẫn với một danh sách các địa điểm nên đến và các món ăn nên thưởng thức. Không những thế, hai bạn có thể sẽ có thêm những trải nghiệm bất ngờ đầy tính phiêu lưu bởi tính bốc đồng và tò mò của Song Tử đấy.
Hà Linh
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình .
Xem thêm: 
loading...
loading...
loading...
loading...
Loading...